หอพักอาเซียนเฮ้าส์

หอพักอาเซียนเฮาส์ สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2527 โดยความร่วมมือของรัฐบาลไทยและรัฐบาลญี่ปุ่น  ในขณะนั้น  ซึ่งกำกับและดูแลโดยสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เป็นหน่วยงานในสังกัดของมหาวิทยาลัยมหิดล  หอพักเป็นอาคารคอนกรีตสูง 3 ชั้น  จำนวน 50 ห้อง ทำเลตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา  การเดินทางสะดวก  ปลอดภัย  สภาพแวดล้อมสะอาด  ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด      มีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง    เปิดให้บริการสำหรับนักศึกษาและบุคคลทั่วไป   ประเภทรายวัน และรายเดือน

ASEAN HOUSE

ประเภท

ราคา

ค่าน้ำค่าไฟ

ภายในห้องพัก

บริการส่วนกลาง

ห้องพักเดี่ยว

500  บาท

(ไม่รวมอาหารเช้า)

เตียงคู่   ตู้เสื้อผ้า  โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้   โคมไฟทีวี  ตู้เย็น โทรศัพท์Free  Wifi  น้ำดื่ม
ห้องพักคู่

600 บาท

(ไม่รวมอาหารเช้า)

เตียงคู่   ตู้เสื้อผ้า  โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้   โคมไฟทีวี  ตู้เย็น  โทรศัพท์Free  Wifi  น้ำดื่ม
พักรายเดือน

นักศึกษา/อาจารย์

ชาวไทย  คนละ 5,000 บาท

ค่าไฟฟ้า ยูนิตละ 7 บาทค่าน้ำประปา เหมาจ่ายเดือนละ 200 บาท เตียงคู่   ตู้เสื้อผ้า  โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้   โคมไฟFree Wifi ห้องซักรีด  เครื่องซักผ้า/อบผ้า หยอดเหรียญ
พักรายเดือน

นักศึกษา/อาจารย์

ชาวต่างประเทศ คนละ

7,000 บาท

รวมค่าไฟฟ้า และน้ำประปา

- เตียงคู่   ตู้เสื้อผ้า  โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้   โคมไฟ  Free Wifi หัองครัว  ห้องอาหารห้องซักรีด  เครื่องซักผ้า/อบผ้าหยอดเหรียญ

สถานที่ใกล้เคียง

ศาลเจ้าพ่อขุนทุ่ง   วิทยาลัยนานาชาติ    โรงแรมศาลายาพาวิลเลี่ยน   เรือนไทย   ร้านอาหารสุโขทัยธานี    วิทยาลัยดุริยางคศิลป์    ธนาคารไทยพาณิชย์  สาขา ม.มหิดล    โรงอาหารคณะสังคมศาสตร์ฯ

สำนักงานเปิดทำการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์  ตั้งแต่เวลา  08.00 – 20.00 น.

ติดต่อจองห้องพักได้ที่

โทร. 02-4410162

มือถือ  093-5796538, 081-3819484

Email: aseanhouse1984@gmail.com

Facebook : ASEAN HOUSE Dormitory